VNISA - THƯ MỜI HỌP MẶT ĐẦU NĂM XUÂN KỶ HỢI 2019

18/02/2019

Kính gửi Quý Hội viên,

Nhân dịp đầu xuân Kỷ Hợi 2019, Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam – Chi hội phía Nam (VNISA phía Nam) kính gửi đến Quý Doanh nghiệp lời chúc sức khỏe và thành công.

 

Như thường lệ, vào Quý 1 hằng năm, Chi hội VNISA phía Nam tổ chức buổi “Họp mặt đầu năm” dành cho Hội viên, đại diện các cơ quan quản lý Nhà nước và các đơn vị tài trợ hoạt động đã sát cánh cùng VNISA trong suốt thời gian qua… Đây là dịp giao lưu, gặp gỡ và cũng thể hiện sự cảm ơn chân thành của VNISA đến Quý Hội viên, các đơn vị doanh nghiệp, cá nhân, các tổ chức Nhà nước đã hết lòng hỗ trợ cho các hoạt động của Chi hội trong lĩnh vực an toàn thông tin. Tại buổi này, Chi hội sẽ tổng kết hoạt động năm vừa qua, thông qua kế hoạch công tác trong năm mới 2019 và biểu dương các đơn vị đã hưởng ứng tích cực trong các hoạt động của VNISA.

Buổi Họp mặt đầu năm dự kiến sẽ được tổ chức:


-       Vào lúc: 09h30 thứ Ba, ngày 12/03/2019
-       Địa điểm: Lầu 6, Khách sạn Hương Sen, 66-70 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM


Trên tinh thần tăng cường hợp tác cùng phát triển, Ban tổ chức sự kiện xin chia sẻ với Quý Hội viên cơ hội tài trợ cho hoạt động trong năm 2019 của Chi hội VNISA nhân dịp sự kiện Họp mặt đầu năm 2019 đầy ý nghĩa này. Quý Hội viên vui lòng tham khảo các mức Tài trợ Vàng, Bạc và Đồng tài trợ cùng quyền lợi của Nhà Tài trợ tại đây.

Liên hệ:  (Ms.) Đào Hoàng Quyên - Thư kí Chi hội. 
               Email: 
QUYENDH@VNISAHCM.ORG 
               ĐT: 0903 911 058
- Phiếu đăng ký tài trợ: 
TẢI VỀ