AMIS.VN - Phần mềm giải quyết hiệu quả công tác quản lý nhân sự trong doanh nghiệp

23/09/2019

Trong thời kỳ chuyển đổi số, việc ứng dụng công nghệ vào các công tác quản trị trong doanh nghiệp là cấp thiết, Phần mềm quản trị doanh nghiệp AMIS.VN sẽ giúp giải quyết hiệu quả công tác quản lý doanh nghiệp, đặc biệt là quản lý nhân sự.
AMIS.VN – Phần mềm giải quyết hiệu quả công tác quản lý nhân sự trong doanh nghiệp
 
Phân hệ HRM trên Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN giúp doanh nghiệp thực hiện các nghiệp vụ Quản trị nhân sự (Quản trị nguồn nhân lực) như: Hoạch định nguồn nhân lực, Tuyển dụng, Quản lý hồ sơ, Quản lý hợp đồng lao động, Quản lý đào tạo, Đánh giá, Chấm công, Quản lý thời gian, Tính lương, Thuế, Bảo hiểm, Khen thưởng, Kỷ luật, Giải quyết nghỉ việc, Quản lý tài sản, Quản lý công tác phí,... vô cùng thông minh và nhanh chóng.

Đối với bộ phận nhân sự của doanh nghiệp, AMIS.VN sẽ thay thế Phần mềm quản lý nhân sự kết nối với sàn giao dịch việc làm để đăng bản tin tuyển dụng, ứng viên nộp hồ sơ trực tuyến giúp cán bộ tuyển dụng không phải nhập lại hồ sơ ứng viên, thông báo lịch và kết quả phỏng vấn cho từng ứng viên qua email, SMS, đánh giá hiệu quả của các kênh tuyển dụng. Không những thế, đối với quy trình tiệp nhận nhân viên, bộ phận HR chỉ cần 5 phút để thực hiện tất cả các thủ tục tiếp nhận ứng viên trúng tuyển: Chuyển hồ sơ ứng viên thành nhân viên, thông báo nhân viên nộp bổ sung các hồ sơ còn thiếu, cấp phát và bàn giao tài sản, tài nguyên CNTT. Đối với việc lưu trữ hồ sợ nhân viên, bộ phận HR chỉ cần đính kèm bản scan hồ sơ theo từng nhân viên, dễ dàng tra cứu, giảm được thời gian lục tìm hồ sơ. Dữ liệu hồ sơ từng nhân viên được quản lý tập trung, sâu chuỗi xuyên suốt từ khi mới tiếp nhận vào làm việc đến khi nghỉ việc.
Sử dụng công nghệ Cloud Computing nên không chỉ là công cụ tuyệt vời cho riêng bộ phận HR của doanh nghiệp, Phân hệ HRM của AMIS.VN còn là một kênh thông tin hiệu quả cho toàn bộ cán bộ nhân viên của doanh nghiệp. AMIS.VN giúp cán bộ nhân viên của doanh nghiệp có thể: Tra cứu thông tin lương, thuế, bảo hiểm; Làm đơn xin nghỉ (phép, ốm, theo chế độ...), các thủ tục đi công tác, thanh quyết toán tạm ứng; Chúc mừng (sinh nhật, cưới...) hay chia buồn với đồng nghiệp để tăng tính đoàn kết giữa các nhân viên; Nắm bắt các thông tin nội bộ và chính sách của công ty nhanh chóng; Tác nghiệp với các bộ phận nhanh chóng, tiết kiệm chi phí với các ứng dụng chat, gọi qua AMIS miễn phí mà không cần tới Phần mềm quản lý nhân sự. Điều này sẽ giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí và thời gian, công sức trong các hoạt động nội bộ của doanh nghiệp.

Ngoài phân hệ HRM, phân hệ Kế toán và CRM (quản lý kinh doanh) trên phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN cũng là những công cụ hữu hiệu mà doanh nghiệp cần phải có. Khi sử dụng cả ba phân hệ này, các dữ liệu của các bộ phận sẽ được liên thông, đồng bộ với nhau, Giám đốc/chủ doanh nghiệp chỉ cần trích xuất dữ liệu chứ không cần chờ đợi bộ phận khác gửi thông tin.
Phần mềm quản trị doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN giúp Giám đốc/chủ doanh  nghiệp điều hành doanh nghiệp mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị
 
Đặc biệt AMIS.VN là phần mềm Online, có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi, trên mọi thiết bị (Laptop, máy tính bảng, Điện thoại di động), tiên phong ứng dụng trí tuệ nhân tạo phát triển giám đốc tài chính số, giám đốc nhân sự số giúp báo cáo tình hình hoạt động tài chính, nhân sự hoàn toàn bằng giọng nói trên mobile. Do đó các hoạt động điều hành của Giám đốc/chủ doanh nghiệp sẽ được thực hiện tức thời, không phụ thuộc vào thời gian, hay khoảng cách địa lý.

Trong thời chuyển đổi số mạnh mẽ như hiện nay, việc ứng dụng một phần mềm quản trị doanh nghiệp tổng thể như AMIS.VN đã trở lên vô cùng cần thiết đối với các doanh nghiệp. Chuyển dịch hoạt động của doanh nghiệp từ truyền thống sang môi trường số hóa là xu thế tất yếu, nếu các doanh nghiệp không sớm hòa nhập, ứng dụng công nghệ vào hoạt động của mình sẽ rât khó tạo được lợi thế cạnh tranh để phát triển trong kỷ nguyên số./.