Cơ hội tham gia các sự kiện về an toàn thông tin nổi bật năm 2017 tại Israel

13/09/2017


Trong tháng 11/ 2017, hai sự kiện nổi bật trong lĩnh vực viễn thông và an toàn thông tin sẽ được tổ chức tại Tel Aviv, Israel. Đây là cơ hội để các tổ chức, doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các thành viên của Hiệp hội An toàn thông tin Việt nam có thể tiếp cận với những công nghệ hàng đầu trong lĩnh vực an toàn thông tin, viễn thông và công nghệ tài chính của Israel và gặp gỡ các chuyên gia cao cấp trong các lĩnh vực này.

  1. Mobile & FinTech Innovation (tổ chức tại Tel Aviv, Israel từ ngày 31/ 10 đến 1/11/2017)

Sự kiện quy tụ những công ty hàng đầu Israel trong lĩnh vực Viễn Thông và Công nghệ Tài Chính  (FinTech). Tại sự kiện, Quý công ty sẽ có cơ hội gặp gỡ và trao đổi với  lãnh đạo cấp cao của các công ty cung cấp giải pháp trong lĩnh vực:  Viễn thông ( IOT|Smart home & Smart city |OTT |Media | Giải trí | Big data); Công nghệ Tài chính (Phương  thức  thanh  toán|Quản  lý  tài sản điện  tử |Bảo mật  tài chính) và Bảo hiểm.

(tham khảo tại: https://www.mobileinnovation.co.il/featured-israeli-companies)

  1. Cyber Partnering (tổ chức tại Tel Aviv, Israel từ ngày 6 đến 8/11/2017).

Sự kiện có sự góp mặt của các công  ty hàng đầu  Israel  trong  lĩnh vực không gian mạng (Cyber), tập trung vào các giải pháp về: Forensic and Analytics  Intelligence  Mobile and IOT  Secure ICS and OT, Data protection, encryption and reco, Cloud Security, Identity Management and Fraud, WEB and application security, Risk and Compliance (GRC), Training and consultant, Incident management – SIEM /SOC, Perimeter and APT Security.

(tham khảo tại: https://www.cyberpartneringevent.co.il/featured-israeli-companies).

Ngoài kế hoạch gặp gỡ với những Công ty  Israel tham dự sự kiện, nếu các tổ chức, doanh nghiệp có nguyện vọng làm việc với các cơ quan, ban, ngành nhà nước Israel hoặc công ty và tổ chức khác tại Tel Aviv thì sẽ được sự hỗ trợ của Phòng kinh tế Thương mại, Đại Sứ Quán Israel tại Việt Nam.

Các thành viên của Hiệp hội An toàn thông tin Việt Nam có thể nhận giấy mời tham dự sự kiện và Chương trình của 2 sự kiện tại đây.