MISA TẶNG MIỄN PHÍ PHẦN MỀM KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP THÀNH LẬP MỚI TRONG NĂM 2016, 2017

28/11/2016

 
 
 Tp. Hồ Chí Minh, ngày … tháng … năm 2016
 
THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 
MISA TẶNG MIỄN PHÍ PHẦN MỀM KẾ TOÁN CHO DOANH NGHIỆP THÀNH LẬP MỚI TRONG NĂM 2016, 2017
 
(Tp.Hồ Chí Minh) – Tất cả các doanh nghiệp thành lập mới trong năm 2016 và 2017 trên địa bàn 4 tỉnh: Đồng Nai, Đồng Tháp, Tây Ninh, Sóc Trăng sẽ được nhận miễn phí phần mềm kế toán MISA SME.NET từ Công ty Cổ phần MISA. Với các Tỉnh /Thành khác khác trên toàn quốc, chương trình có hiệu lực đối với doanh nghiệp thành lập trong năm 2016.
 
Cụ thể, doanh nghiệp có giấy phép đăng ký kinh doanh do Sở Kế hoạch và Đầu tư cấp từ 01.01.2016 đến 31.12.2017 sẽ được nhận miễn phí 01 bộ phần mềm kế toán doanh nghiệp MISA SME.NET 2017 trị giá 2.950.000đ. Ngoài ra, doanh nghiệp mới thành lập cũng sẽ được giảm ngay 2.950.000đ nếu muốn nâng cấp lên các gói cao hơn (Standard, Professional, Enterprise). Đây là nội dung đã được ký kết giữa MISA và các Sở Kế hoạch và Đầu tư Đồng Nai, Đồng Tháp, Tây Ninh, Sóc Trăng.
 
Doanh nghiệp có thể xem thông tin và đăng ký nhận phần mềm trên wesbite các Sở Kế hoạch và Đầu tư hoặc www.misa.com.vn.
 MISA tặng phần mềm Kế toán gói Starter cho các doanh nghiệp mới thành lập
 
Chương trình MISA tặng phần mềm kế toán cho doanh nghiệp mới nhằm thực hiện Nghị quyết 19-2016/NQ-CP của Chính phủ về nhiệm vụ, giải pháp chủ yếu cải thiện môi trường kinh doanh, nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia hai năm 2016 – 2017, định hướng đến năm 2020 và Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ phát triển doanh nghiệp. Đồng thời, đây là hoạt động có ý nghĩa, kịp thời hưởng ứng chương trình khởi nghiệp quốc gia đang được cộng đồng quan tâm. Việc ứng dụng CNTT vào công tác quản trị cho các doanh nghiệp ngay từ bước đầu thành lập là vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản lý, tăng năng suất, hiệu quả mà tiết kiệm thời gian, chi phí.
 MISA kí kết hợp tác chương trình tặng phần mềm cùng Sở KH&ĐT tỉnh Đồng Tháp
 
Ông Trương Hòa Châu - Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Đồng Tháp hoan nghênh MISA đã có hoạt động thiết thực để hỗ trợ cho các doanh nghiệp khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh nói riêng và cả nước nói chung: "Tỉnh đã có nhiều chính sách hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi cho cộng đồng khởi nghiệp, tuy nhiên các doanh nghiệp mới thành lập gặp không ít khó khăn, nhất là trong các khâu quản lý. Vì vậy Sở rất hoan nghênh và cảm ơn sự hỗ trợ của MISA đã cùng chung tay đóng góp cùng sự phát triển chung cho cộng đồng khởi nghiệp".
 
 Ông Trương Hòa Châu - Giám đốc Sở Kế hoạch & Đầu tư tỉnh Đồng Tháp  phát biểu tại Lễ kí kết hợp tác cùng MISA
 
Đại diện Công ty Cổ phần MISA – Bà Nguyễn Ngọc Lệ, Giám đốc Trung tâm Kinh doanh doanh nghiệp, Văn phòng MISA TP. Hồ Chí Minh cho biết, “Phần mềm kế toán MISA SME.NET được MISA triển khai từ năm 1998 và là phần mềm đóng gói đầu tiên của Việt Nam. Đến nay đã có gần 100.000 doanh nghiệp đang sử dụng hiệu quả. Nhận định của tạp chí uy tín Forbes Việt Nam cho thấy: cứ 5 doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam thì có 1 doanh nghiệp sử dụng phần mềm này của MISA. Với chính sách tặng miễn phí, hiện đã có hàng ngàn doanh nghiệp mới thành lập đưa MISA SME.NET vào sử dụng. MISA coi đó là động lực lớn để tiếp tục nỗ lực đồng hành cùng doanh nghiệp Việt trên bước đường thành công”.
 
 MISA kí kết hợp tác chương trình tặng phần mềm cùng Sở KH&ĐT tỉnh Tây Ninh
 
MISA cam kết tiếp tục triển khai chương trình ký kết tặng phần mềm miễn phí cho các doanh nghiệp thành lập mới năm 2016 và 2017 tại toàn bộ tỉnh, thành trên cả nước, với mong muốn mọi doanh nghiệp đều có công cụ ưu việt để vững vàng khởi nghiệp./.
 
Công ty Cổ phần MISA (thành lập năm 1994) là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, chuyên cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị (kế toán, nhân sự, bán hàng, quản lý nhà hàng…). Hiện có 130.000 đơn vị là các cơ quan hành chính sự nghiệp, doanh nghiệp và hơn 1 triệu khách hàng cá nhân cùng các hộ kinh doanh cá thể triển khai giải pháp của MISA.
 
MISA đã đón nhận Huân chương Lao động hạng Ba cùng hàng trăm giải thưởng, bằng khen về chất lượng sản phẩm dịch vụ tốt cũng như những hoạt động chia sẻ lợi ích với cộng đồng.
 
 
Thông tin liên hệ:
Ms Hồ Sen – Phụ trách Truyền thông, Văn phòng MISA Tp. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 0904 853 878
Địa chỉ: 92-94 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM
Số điện thoại: 08-54-318-318 /  Số fax:  08-54-318-211
Email: pr@hcm.misa.com.vn  / Website: www.misa.com.vn
 
 Theo MISA.