OPSWAT GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP BẢO VỆ CƠ SỞ HẠ TẦNG TRỌNG YẾU CHO DOANH NGHIỆP TẠI VIO-FINTECH 2019

06/11/2019

Tp. Hồ Chí Minh, ngày 31 tháng 10 năm 2019 - OPSWAT, đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu, hôm nay giới thiệu đến đông đảo cộng đồng công nghệ thông tin cũng như những chuyên gia làm việc trong lĩnh vực an ninh mạng, an toàn thông tin các giải pháp về công nghệ để bảo vệ cơ sở hạ tầng trong yếu tại sự kiện Vietnam ICT Outlook-VIO 2019.

Theo báo cáo, các cuộc tấn công mạng tại Việt Nam ngày càng phát triển phức tạp và tinh vi, vì vậy doanh nghiệp hoàn toàn có thể trở thành nạn nhân của các cuộc tấn công mạng và mức độ thiệt hại có thể lên tới rất nhiều tỷ đồng. Do đó, bên cạnh là nhà tài trợ vàng cho sự kiện VIO 2019, OPSWAT còn mang đến thông điệp “Trust no file, Trust no device” để nhắn gởi tới các doanh nghiệp rằng bất kỳ các tập tin và thiết bị nào cũng có thể tiềm ẩn nguy cơ tới hệ thống an toàn thông tin trọng yếu của doanh nghiệp, và doanh nghiệp cần nâng cao nhận thức cũng như cập nhật thông tin, kiến thức, công nghệ cho nhân viên để có thể tránh được các cuộc tấn trong thời kỳ kỷ nguyên số như hiện nay.
Với mong muốn mang đến các trải nghiệm thực tế cho khách hàng về cách mà các công nghệ của OPSWAT hoạt động trên nền tảng và hệ thống của doanh nghiệp, tại gian hàng số 6 (ngay sát khu vực đăng ký tham dự triển lãm), OPSWAT sẽ có chuyên viên thực hiện các demo với các nguy cơ an ninh mạng mà doanh nghiệp phải đối mặt hằng ngày, từ đó đưa ra các phân tích và giải pháp khắc phục. Bên cạnh đó, chuyên viên cũng sẽ giới thiệu các công nghệ mới tiên tiến hiện đang là xu hướng được đề xuất sử dụng bởi các công ty công nghệ hàng đầu trong ngành như công nghệ Multi-scanning, Deep-CDR, Vulnerability Assessment, Proactive DLP, Threat Intelligence, Sandbox…

Đối với những doanh nghiệp quan tâm chi tiết tới việc triển khai và ứng dụng các giải pháp của OPSWAT vào nhu cầu thực tế của doanh nghiệp, thì có thể thảo luận với chuyên gia tư vấn của công ty tại bàn xúc tiến thương mại (business matching) số thứ tự không ba (03). Chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn những giải pháp phù hợp cho nhu cầu mong muốn của doanh nghiệp mà vẫn đảm bảo lộ trình và ngân sách đầu tư.
“Theo báo cáo của VNCert, tính từ thời điểm đầu năm tới tháng 9 năm 2019 thì đã có hơn 7,000 cuộc tấn công mạng tại Việt Nam, tăng hơn 104% so với cùng kỳ năm ngoái. Và Việt Nam cũng là một trong những nước trong khu vực Châu Á -Thái Bình Dương bị tấn công mạng nhiều nhất. Vì thế, vấn đề quan trọng là doanh nghiệp phải trang bị các công nghệ để bảo vệ hệ thống trọng yếu của mình, đồng thời doanh nghiệp cũng nên quan tâm tới nâng cao nhận thức về nguy cơ tấn công mạng cho toàn bộ nhân viên, không phải chỉ riêng phòng IT.” Ông Lã Mạnh Cường, chia sẻ quan điểm của mình. Ông nhấn mạnh thêm: “Các công ty Fintech thường xuyên phải quản lý các dữ liệu của khách hàng, vì thế họ là đối tượng nhắm đến của các hacker mũ đen. Sự việc một ngân hàng của Việt Nam gần đây bị tấn công thông qua việc cài mã độc vào đơn xin việc và gửi cho phòng nhân sự, từ đó mã độc tấn công hệ thống và thực hiện hành vi chuyển tiền, làm cho ngân hàng thiệt hại hàng tỷ đồng chỉ trong một thời gian ngắn. Do đó, OPSWAT hy vong sẽ bảo vệ cho các doanh nghiệp Fintech thông qua các giải pháp tiên tiến của mình, cũng như việc OPSWAT đã bảo vệ 9/15 ngân hàng hàng đầu của Mỹ”.

Với mong muốn đóng góp những kiến thức và chia sẻ các thông tin mới nhất về các mối đe dọa trên mạng và giải pháp để phòng ngừa, các chuyên gia của OPSWATđã tham gia làm diễn giả cho sự kiện với các chủ đề:
  • “Làm sao bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu trước các nguy cơ tấn công mạng ngày càng tăng?” Trí Vũ, Giám Đốc Quản Lý Kỹ Thuật Phần Mềm, OPSWAT Việt Nam (lúc 14g15g, tại Hall 2).
  • "Những công ty phần mềm phát triển đã tạo ra lợi thế sáng tạo thông qua hoạt động start-up liên tục như thế nào?" Lã Mạnh Cường, Tổng Giám Đốc, OPSWAT Việt Nam (lúc 15g50 tại Hall 2).
 
OPWAT rất mong những người yêu thích về an ninh mạng hay muốn được phát triển liên tục thông quan những ý tưởng sáng tạo sẽ dành thời gian để tham dự hai buổi thuyết trình trên và có thể thoải mái đặt câu hỏi cho các diễn giả của OPSWAT.

GIỚI THIỆU VỀ SỰ KIỆN VIO 2019
Vietnam ICT Outlook (VIO) 2019 là sự kiện lần thứ 24 được tổ chức bởi Hiệp hội tin học thành phố Hồ Chí Minh HCA phối hợp cùng Fintech Academy Singapore, Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Viện Nghiên cứu phát triển Công nghệ ngân hàng Đại học Quốc gia TP.HCM (VNUHCM-IBT). Chủ đề năm nay sẽ thảo luận xung quanh nội dung “Định hình tương lai Fintech Việt Nam” (Shaping the future of Vietnam Fintech) với sự tham gia của 2,000 khách tham dự và 30 doanh nghiệp triển lãm đến từ ngân hàng, công ty Fintech và các doanh nghiệp công nghệ thông tin.
Sự kiện sẽ diễn ra ngày thứ Năm, 31/10/2019 tại White Palace, 194 Hoàng Văn Thụ, Quận Phú Nhuận, TP.HCM từ 8 giờ sáng tới 6 giờ chiều.

GIỚI THIỆU VỀ OPSWAT
OPSWAT cung cấp các sản phẩm và giải pháp để bảo vệ cơ sở hạ tầng trọng yếu.  Mục tiêu của chúng tôi là loại bỏ phần mềm độc hại và các cuộc tấn công zero-day. Chúng tôi tin rằng mọi tập tin và mọi thiết bị đều ẩn chứa mối đe dọa. Vì thế, các mối đe dọa này phải được xử lý và ngăn chặn tại mọi nơi vào mọi thời điểm- từ trước lúc vào hệ thống, hay trước khi ra khỏi hệ thống của doanh nghiệp. Sản phẩm của chúng tôi tập trung vào việc ngăn chặn mối đe dọa và tạo quy trình để truyền dữ liệu và truy cập thiết bị an toàn. Kết quả là các hệ thống hoạt động hiệu quả và giảm thiểu tối đa rủi ro hay nguy cơ tiềm ẩn. Đó là lý do mà 98% các cơ sở năng lượng hạt nhân của Hoa Kỳ tin tưởng OPSWAT cho các giải pháp an ninh mạng và việc tuân thủ quy trình vận hành.
 
Để tìm hiểu thêm về OPSWAT, vui lòng truy cập www.opswat.com hoặc các mạng xã hội LinkedInTwitterFacebookInstagram, and YouTube.
OPSWAT
Trust no file. Trust no device.