SAO BẮC ĐẨU BỔ NHIỆM LÃNH ĐẠO CẤP CAO

26/04/2019

Ngày 8/3/2019 vừa qua, HĐQT Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu đã thông qua Nghị quyết bổ nhiệm Ông Trần Anh Tuấn – Nguyên TGĐ Công ty làm Chủ tịch HĐQT và Ông Lê Hồng Phong – Nguyên PTGĐ Kinh doanh Cấp cao làm Tổng Giám đốc, quyết định có hiệu lực kể từ ngày 12/3/2019.

Gia nhập Sao Bắc Đẩu từ năm 2007, đến nay, sau hơn 12 năm trên cương vị TGĐ, Ông Trần Anh Tuấn đã dẫn dắt công ty giữ vững Top 5 về Tích hợp hệ thống và trở thành một trong những Doanh nghiệp được chứng nhận là Doanh nghiệp Khoa Học & Công Nghệ của Việt Nam, đồng thời gặt hái được nhiều thành quả nhất định như: Trở thành đối tác chiến lược của nhiều hãng công nghệ toàn cầu, được nhà nước trao tặng Huân chương Lao động hạng 2, UBND Thành Phố và Hiệp hội CNTT trao tặng danh hiệu Doanh nghiệp thành phố Hồ Chí Minh tiêu biểu, triển khai thành công nhiều dự án có tầm vóc lớn … Đồng thời, nắm bắt được những cơ hội và thách thức trong kỷ nguyên 4.0, Ông đã kiến tạo nên hệ sinh thái công nghệ và đầu tư vào các doanh nghiệp khởi nghiệp để kết nối cùng phát triển vững mạnh.

Trên cương vị mới – Chủ tịch HĐQT, Ông Trần Anh Tuấn cùng với HĐQT xác định định hướng chiến lược đổi mới toàn diện xoay quanh các mục tiêu chính: Đẩy mạnh phát triển Công nghệ & đầu tư, phát triển kinh doanh thông qua phát triển hệ sinh thái đối tác, phát triển nguồn nhân lực cấp cao và đảm bảo nguồn lực tài chính mạnh..
 
Ông Trần Anh Tuấn –  Chủ tịch HĐQT Sao Bắc Đẩu
 
Tân TGĐ – Ông Lê Hồng Phong tham gia vào Ban Lãnh đạo công ty từ năm 2006. Với vai trò là PTGĐ Kinh doanh Cấp cao, Ông đã có nhiều đóng góp trong việc phát triển thị trường kinh doanh tại khu vực phía Bắc cũng như phát triển hoạt động kinh doanh của Tổng Công ty. Là người trực tiếp chỉ đạo đội ngũ kinh doanh và có kinh nghiệm trong điều hành kinh doanh, Ông Lê Hồng Phong được kì vọng sẽ tiếp nối sứ mệnh điều hành Sao Bắc Đẩu chinh phục những mục tiêu kinh doanh mới, tăng thị phần ở những thị trường trọng điểm, hướng đến mục tiêu phát triển công ty hùng mạnh và giữ vững ngôi vị dẫn đầu trong lĩnh vực đổi mới sáng tạo.
 
Ông Lê Hồng Phong – Tân TGĐ Sao Bắc Đẩu
 
Việc tái cấu trúc và bổ nhiệm lãnh đạo cấp cao này nằm trong lộ trình phát triển đã được HĐQT Sao Bắc Đẩu đề ra trong nhiệm kỳ 5 năm (2017 -2022), sự thay đổi về bộ máy lãnh đạo sau hơn 23 năm hoạt động đánh dấu một phát triển mới, hứa hẹn nhiều sự thay đổi tích cực và mạnh mẽ của Sao Bắc Đẩu trên thị trường CNTT trong và ngoài nước.
 
Công ty Cổ phần Công nghệ Sao Bắc Đẩu là một trong những Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm hơn 23 năm hoạt động trong lĩnh vực CNTT. Hiện nay, Sao Bắc Đẩu là đối tác uy tín của các hãng công nghệ toàn cầu như: Cisco, IBM, Microsoft, Hitachi, HP, F5, Redhat, AWS… và là đối tác công nghệ duy nhất của Cisco tại Việt Nam có đồng thời các chứng nhận: Đối tác Vàng, đối tác về dịch vụ Cloud – Cloud and Managed Services, Master Cloud Builder. Đội ngũ kỹ sư của Sao Bắc Đẩu có trình độ cao đạt được chứng nhận quốc tế do các đối tác công nghệ lớn cấp (chứng chỉ CCIE, CISSP, CCDP, MCSE, VCI,…).
Với sứ mệnh của một Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ, Sao Bắc Đẩu không ngừng đổi mới sáng tạo để tạo ra những sản phẩm, giải pháp công nghệ đổi mới, giúp doanh nghiệp tối ưu hóa quy trình sản xuất và phát triển kinh doanh hiệu quả. Đồng thời, hỗ trợ Hệ sinh thái các Doanh nghiệp Khoa học & Công nghệ cùng kết nối phát triển bền vững trong thời đại số.