SAOBACDAU SOLUTION GIỚI THIỆU GIẢI PHÁP LƯU TRỮ VÀ CHIA SẺ DỮ LIỆU AN TOÀN

17/06/2019

Ngày 13/06/2019, tại workshop với chủ đề “Digital Transformations and Storage Challenges”, Công ty CP Giải pháp công nghệ Sao Bắc Đẩu (Saobacdau Solution - thành viên của Saobacdau Group) cùng đối tác IBM giới thiệu về giải pháp IBM Storage in Private Cloud IBM Software Define Storage and Case Study với nhiều ưu điểm vượt trội, mang đến nhiều lợi ích đặc biệt và đáp ứng nhu cầu về vấn đề lưu trữ dữ liệu cho các doanh nghiệp, tổ chức trước những thách thức về bảo mật và lưu trữ hiện nay.
 

Toàn cảnh sự kiện
 
Trước xu thế chuyển đổi số đang diễn ra mạnh mẽ, làm sao để thông tin dữ liệu được lưu trữ an toàn, hiệu quả và mang lại những thuận lợi nhất cho các doanh nghiệp trong suốt quá trình sử dụng là điều mà các doanh nghiệp quan tâm.
 

Khách hàng tham dự check-in tại sự kiện

 
 
Trước thực trạng này, Saobacdau Solution phối hợp cùng đối tác IBM (một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia tại Mỹ) tổ chức workshop với chủ đề Digital Transformations and Storage Challenges nhằm mang tới cho khách hàng giải pháp về lưu trữ, chia sẻ dữ liệu an toàn; giải quyết bài toán thông tin dữ liệu của khách hàng được đặt trong chính trung tâm của mình mà không bị phụ thuộc vào nhà cung cấp; giúp doanh nghiệp tiết kiệm được nguồn lực quản trị hạ tầng, tối ưu hóa được chi phí và đưa ứng dụng vào nhanh nhất trong hoạt động kinh doanh.
 

Ông Nguyễn Xuân Trường - Tổng Giám đốc Công ty Sao Bắc Đẩu phát biểu mở đầu sự kiện
 
IBM là một tập đoàn công nghệ máy tính đa quốc gia được thành lập ở New York, Mỹ  với tên gọi Computing - Tabulating - Recording Co. (C-T-R), đến 1924, C-T-R đổi tên thành International Business Machines. IBM là công ty dẫn đầu về chế tạo, phát triển và sản xuất công nghệ thông tin tiên tiến nhất trong ngành, bao gồm hệ thống máy tính, phần mềm, hệ thống mạng, thiết bị lưu trữ và vi điện tử.
 

Anh Tô Quốc Thái - Đại diện Công ty Saobacdau Solution trình bày về giải pháp IBM Storage In Private Cloud


Anh Nguyễn Minh Đức - Đại diện IBM Việt Nam trình bày về giải pháp IBM Software Define Storage
 
Công ty CP Giải pháp công nghệ Sao Bắc Đẩu
Saobacdau Solution – là nhà cung cấp đa dạng sản phẩm, dịch vụ như: Tích hợp hệ thống (SI), các giải pháp về hạ tầng, mạng lưới CNTT; các giải pháp chiến lược như: hệ thống giao thông thông minh, thành phố thông minh (smart city), quản lý môi trường thông minh,…; các giải pháp quản lý doanh nghiệp 4.0: phần mềm quản lý giáo dục, phần mềm quản lý dịch vụ, phần mềm quản lý xây dựng,…; các giải pháp IoT như EasyLink Platform, Smart-Room Monitoring, Smart Museum, Smart Event,… Bằng việc là Silver Partner của IBM tại Việt Nam, Saobacdau Solution đưa ra các giải pháp phát triển các công nghệ trên và các dịch vụ khác như: Dịch vụ tư vấn triển khai giải pháp lưu trữ, hệ thống máy chủ 
và các giải pháp bảo mật IBM.