TỐI ƯU, ĐỔI MỚI PHƯƠNG THỨC TIẾP CẬN VỀ BỘ SẢN PHẨM ĐIỆN TOÁN ĐÁM MÂY CỦA RED HAT CÙNG SAOBACDAU TEL

23/05/2019

Ngày 21/05/2019, tại workshop với chủ đề “Transform – Innovate - Optimize”, Công ty CP Dịch vụ viễn thông Sao Bắc Đẩu (Saobacdau Telecom - thành viên của Saobacdau Group) cùng đối tác Redhat giới thiệu các kiến thức chuyên sâu về bộ sản phẩm điện toán đám mây được phát triển bởi Redhat và những lợi ích to lớn đem lại cho tổ chức, doanh nghiệp cũng như phương thức mới lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam khi tiếp cận các sản phẩm này thông qua CCSP Saobacdau Telecom.
 

Toàn cảnh sự kiện
 
Đứng trong cuộc Cách mạng công nghiệp 4.0 và hội nhập sâu rộng, điện toán đám mây được đánh giá là công nghệ có tính cách mạng nhờ các đặc tính dễ sử dụng, hiệu quả về chi phí và linh hoạt cho các doanh nghiệp trong gần như bất kỳ ngành nào. Ứng dụng điện toán đám mây trong doanh nghiệp sẽ là giải pháp giúp doanh nghiệp đương đầu với những thách thức về lưu trữ và chia sẻ dữ liệu.
 

Mr Tommy Chin Yik Sean trình bày về xu hướng công nghệ thế giới và lý do tại sao nên sử dụng sản phẩm của Redhat


Mr Yeo Eugene trình bày case study thành công khi sử dụng công nghệ của Redhat
 
Trước thực tế này, Saobacdau Telecom phối hợp với công ty Redhat (Công ty phần mềm Mỹ cung cấp sản phẩm phần mềm mã nguồn mở cho cộng đồng doanh nghiệp) tổ chức workshop với chủ đề “Transform – Innovate - Optimize” nhằm cung cấp cho khách hàng các kiến thức chuyên sâu về bộ sản phẩm điện toán đám mây của Redhat; hướng tới việc cung cấp một giải pháp điện toán đám mây hoàn thiện nhất của Saobacdau Telecom: Từ Infrastructure-as-a-Service, Platform-as-a-Service tới Software-as-a-Service.
 

Mr Trần Hải Anh giới thiệu về Sao Bắc Đẩu Telecom
 
Redhat là nhà cùng cấp hàng đầu thế giới các phần mềm mã nguồn mở Enterprise-Grade Opensource Software: OpenStack Platform (RHOSP), Ceph Storage (RHCS), OpenShift Container Platform (OCP), Enterprise Linux (RHEL), Virtualization (RHV).
Với đội ngũ chuyên gia đạt chuẩn quốc tế cùng chính sách bán hàng hỗ trợ tối đa cho khách hàng, Saobacdau Telecom - CCSP duy nhất tại Việt Nam của Redhat sẽ giúp cho việc tiếp cận các sản phẩm của Redhat trở nên dễ dàng và mang lại lợi ích cho doanh nghiệp nhiều hơn bao giờ hết. 

 

Mr Kiên Nguyễn đại diện Saobacdau Group chia sẻ về giải pháp CHAT BOT sử dụng cloud trên nền tảng Red Hat


Ms Ngọc Lan – Phó giám đốc phụ trách kinh doanh Saobacdau Telecom tiến hành demo phần mềm Xfone tại sự kiện


Saobacdau Telecom cùng đối tác Redhat chụp ảnh lưu niệm
 
Công ty CP Dịch vụ viễn thông Sao Bắc Đẩu
Saobacdau Telecom – nhà cung cấp đa dạng dịch vụ trên nền điện toán đám mây với chi phí hợp lý cho doanh nghiệp, đảm bảo an ninh an toàn dữ liệu, tính sẵn sàng cao. Bằng việc là CCSP duy nhất của Redhat tại Việt Nam, Saobacdau Telecom đưa ra các giải pháp phát triển các công nghệ trên và các dịch vụ khác như: Dịch vụ máy chủ ảo (VMs), Hạ tầng cho Datacenter ảo (vDCs); Giải pháp xây dựng trung tâm dữ liệu ảo riêng biệt cho doanh nghiệp (vDC); Dịch vụ hạ tầng ảo hóa máy trạm (VDI); Dịch vụ lưu trữ dữ liệu SBox (Cloud Storage); Dịch vụ tổng đài điện thoại 4.0 (XFONE); Giải pháp phân tích nhận diện khuôn mặt với sự hợp tác với AWS…