HỘI THẢO TRỰC TUYẾN AN TOÀN THÔNG TIN KHU VỰC PHÍA NAM NĂM 2021 ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP

24/10/2021

_TOM1645-(1).jpg
Hiệp hội An toàn Thông tin Việt Nam (VNISA) – Chi hội phía Nam xin gửi lời chào trân trọng và lời cảm ơn chân thành đến Quý Anh/Chị đã dành thời gian tham dự Hội thảo trực tuyến An toàn Thông tin khu vực Phía Nam năm 2021.

Hội thảo với chủ đề “An toàn Thông tin trong Chuyển đối số, những thách thức và cơ hội mới” do Chi hội VNISA phía Nam phối hợp cùng Bộ Thông tin Truyền thông – Cục An toàn Thông tin, Ủy ban Nhân dân thành phố Hồ Chí Minh - Sở Thông tin Truyền thông TP.HCM hôm nay đã diễn ra thành công với sự tham dự của gần 500 khách tham dự trên tổng các kênh phát trực tuyến.

Sự kiện vinh dự chào đón sự tham dự của ông Nguyễn Huy Dũng - Thứ trưởng Bộ TT&TT, ông Lâm Đình Thắng - Giám đốc Sở TT&TT Tp.HCM, ông Nguyễn Thành Phúc - Cục trưởng Cục ATTT, ông Nguyễn Thành Hưng - Nguyên Thứ trưởng Bộ TT&TT – Chủ tịch Hiệp hội VNISA… cùng sự tham gia trực tuyến của Sở TTTT các tỉnh thành phía Nam, các lãnh đạo và chuyên gia CNTT, ATTT của các cơ quan, doanh nghiệp, các trường đại học và sự tham gia của các cơ quan thông tấn báo chí, các đơn vị bảo trợ thông tin.

Một nét đặc biệt tại Hội thảo trực tuyến An toàn thông tin Khu vực phía Nam 2021 năm nay là lần đầu tiên khách tham quan có thể ghé thăm gian hàng triển lãm ảo thật sinh động trong môi trường đồ họa 3 chiều trên web. Khách tham quan có thể di chuyển trong không gian sảnh chính của hội thảo và có thể ghé thăm 18 gian hàng ảo giới thiệu các giải pháp, sản phẩm và công nghệ mới về ATTT của các công ty doanh nghiệp CNTT và ATTT hàng đầu hiện nay. Triển lãm gian hàng ảo 3 chiều được Phòng thí nghiệm Công nghệ phần mềm (SELab) thuộc Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM, phát triển với công nghệ Unity sử dụng webGL.

Hội thảo trực tuyến An toàn thông tin Khu vực phía Nam 2021 đã nhận được sự quan tâm to lớn giới lãnh đạo và của cộng đồng CNTT và ATTT. Sự thành công của Hội thảo là nhờ vào sự đóng góp và quan tâm của các đơn vị đồng tổ chức, các đơn vị tài trợ, các cơ quan thông tấn báo chí và các tổ chức, cá nhân. Đặc biệt, VNISA phía Nam trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đối với sự ủng hộ, đồng hành của các đơn vị IBM, VNPT, HPE, McAfee Enterprise, Momo, Cisco, HPT, TrendMicro, Sao Bắc Đẩu, V2Verify, Vcyber, SolarWinds… Sự quan tâm và tham dự của Quý Công ty chính là nguồn động viên lớn cho hoạt động vì cộng đồng trong lĩnh vực CNTT và ATTT của tất cả chúng ta.

Ban tổ chức cũng chân thành cảm ơn Tập đoàn VNPT đã tạo điều kiện để Hội thảo được diễn ra thành công trong điều kiện đảm bảo an toàn phòng chống Covid-19.  

Quý Anh/Chị có thể tham khảo nội dung Hội thảo tại các kênh thông tin của Chi hội VNISA phía Nam:

- Kênh livestream Facebook
- Tài liệu Hội thảo tại LINK 
- Landing page Sự kiện tại LINK
- Triển lãm gian hàng ảo tại LINK