HỘI THẢO "TƯ VẤN CHUYÊN NGÀNH CÔNG NGHỆ THÔNG TIN VÀ ĐỊNH HƯỚNG NGHỀ IT"

18/01/2022

3.jpg
“Xu hướng chuyển đổi số trên toàn lĩnh vực được xem là sự trưởng thành của ngành Hệ thống thông tin. Tự hệ thống theo hướng offline, online thông qua web, app, original và cuối cùng là system. Xu hướng chuyển đổi số luôn được diễn ra, nhu cầu đảm bảo cho hệ thống vận hành liên tục cũng được nâng lên. Vì thế, nhu cầu về nhân lực ngành An toàn thông tin được đánh giá là cần thiết và quan trọng” là những chia sẻ được ông Trần Minh Trí - Ủy viên Ban Chấp hành Chi hội VNISA phía Nam - Giám đốc vận hành công ty Cổ phần Tin học Mi2 chia sẻ tại Hội thảo "Định hướng nghề IT và tư vấn chuyên ngành CNTT" về ngành An toàn thông tin được tổ chức chiều nay do Khoa CNTT trường Đại học Công nghệ TP.HCM - Hutech tổ chức.
4.jpg
Tham gia cùng Hội thảo là sự tham gia của các chuyên gia đến từ các công ty như Xboss, TMA Solutions, Hitachi Vantara. Hội thảo còn là cơ hội để lãnh đạo Khoa và các bạn sinh viên được giao lưu, lắng nghe những chia sẻ, định hướng ngành nghề cho các bạn sinh viên năm 3 nói riêng và các bạn học sinh, sinh viên yêu thích ngành Công nghệ thông tin nói chung.
Hi vọng qua những chia sẻ của các chuyên gia trong lĩnh CNTT, ATTT sẽ giúp cho các bạn sinh viên có những kiến thức chi tiết về các ngành học. Từ đó, lựa chọn được chuyên ngành phù hợp với bản thân mình.