LỄ TRAO CHỨNG NHẬN HOÀN THÀNH KHÓA HỌC AN TOÀN THÔNG TIN THEO CISSP

12/11/2021

IMG_8273-(1).JPG

Khóa học An toàn thông tin theo CISSP được tổ chức từ ngày 27.09.2021 với thời lượng 18H với sự hướng dẫn của TS. Trịnh Ngọc Minh đã kết thúc với 89/92 Học viên Hoàn thành khóa học với kết nhiều kết quả cao. Trong đó, ghi nhận 25 Học viên đạt kết quả tuyệt đối và 41 Học viên có kết quả đạt từ 90% trở lên.

Chi hội VNISA phía Nam rất vui mừng và rất mong tổ chức buổi trao tận tay chứng nhận cho các Học viên để có thêm những chia sẻ, động viên các Học viên. Nhưng vì tình hình dịch bệnh còn nhiều phức tạp nên sáng ngày 12.11.2021, Văn phòng chỉ có thể tổ chức buổi trao offline cho các Học viên thuộc đơn vị HPT.

Tham dự buổi trao chứng nhận có sự tham gia của Ông Ngô Vi Đồng, Phó Chủ tịch Hiệp hội VNISA, Chủ tịch Chi hội VNISA phía Nam, Phó Chủ tịch Đinh Hà Duy Trinh, Tổng Giám đốc Đinh Hà Duy Linh thuộc đơn vị HPT và TS. Trịnh Ngọc Minh, Giảng viên trực tiếp lớp học CISSP.

Chủ trì buổi trao chứng nhận, Ông  Ngô Vi Đồng chia sẻ "Kỳ vọng các thành viên đã hoàn thành tốt khóa học tiếp tục nỗ lực học tập để thi chứng chỉ. Bên cạnh đó cùng nhau đoàn kết xây dựng năng lực An toàn thông tin ngày một mạnh mẽ hơn, đóng góp nhiều hơn nữa cho xã hội."

 
IMG_8253.JPG

Về phía đại diện đơn vị HPT, Ông Đinh Hà Duy Linh cũng đã chia sẻ "HPT có nhiều thuận lợi do được tham gia nhiều hoạt động của Chi hội VNISA phía Nam, nay lại tiếp tục có dịp tham gia khóa đào tạo bổ ích này. Hy vọng các thành viên tham gia khóa đào tạo này sẽ tiếp tục thi chứng chỉ CISSP và áp dụng những kiến thức học được vào thực tiễn công việc."
IMG_8255.JPG

Với vai trò là Giảng viên của lớp học, TS. Trịnh Ngọc Minh cũng khẳng định "Chứng chỉ CISSP là một khả năng thực chiến, giúp chúng ta có thể lựa chọn, phân tích, áp dụng và vận hành hệ thống của doanh nghiệp hoạt động tối ưu. Bên cạnh đó, ông cũng mong muốn tất cả Học viên tham gia khóa học sẽ cố gắng thi và đạt được chứng chỉ CISSP".


IMG_8251.JPG

CISSP là một chương trình đào tạo cao cấp về bảo mật của tổ chức độc lập (ISC)². Hiện tại chứng chỉ CISSP được coi là một trong những chứng chỉ cao cấp và giá trị nhất trong lĩnh vực bảo mật và công nghệ thông tin. VNISA phía Nam hi vọng những kiến thức trong khóa học sẽ giúp ích cho các Học viên cho công việc hiện tại và tương lai.
IMG_8262.JPG
IMG_8263-(1).JPG